LG và Samsung sẽ cung cấp tấm nền cho iPhone thế hệ tiếp theo

Theo thông tin từ DigiTimes, Apple sắp tới sẽ sử dụng tấm nền LTPO cho từ LG và Samsung cho hai mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Hiện tại, hai công ty đang trong quá trình chuyển đổi dây chuyền sản xuất chỉ dành cho iPhone của họ sang sản xuất LTPO. Vào tháng 1, The Elec đã báo cáo rằng chỉ có Samsung Display sẵn sàng cung cấp cho Apple loại tấm nền mới và LG Display sẽ tham gia vào năm tới. Tuy nhiên lần này DigiTimes lại báo cáo rằng cả hai sẽ cùng tham gia sản xuất và nếu báo cáo chính xác, thì Apple hiện có hai nhà cung cấp.

LG và Samsung sẽ cung cấp tấm nền cho iPhone thế hệ tiếp theo

Với iPhone 13 thường và iPhone 13 Mini, cả hai vẫn sẽ dùng tấm nền cũ LTPS OLED được cung cấp bởi LG và BOE. Điều này không có nghĩa là chúng sẽ không có màn hình tần số quét cao, thay vào đó công nghệ LTPO sẽ tiết kiệm năng lượng và dễ dàng thích nghi tần số quét cao hơn.

LG và Samsung sẽ cung cấp tấm nền cho iPhone thế hệ tiếp theo

BOE cũng rất hứng thú trong việc cung cấp tấm nền LTPO nhưng họ không được lựa chọn cho Apple năm nay. Theo các nhà phân tích, iPhone 13 dự kiến ra mắt trong tháng 9 tới như thường lệ nhưng Apple vẫn sẽ mở bán chậm như năm vừa rồi.

Rượu ThơLG và Samsung sẽ cung cấp tấm nền cho iPhone thế hệ tiếp theo

Leave a Reply