[Review] Infinity Troy TKL – Bàn phím tốt trong tầm giá bình dân

Infinity Troy TKL là dòng sản phẩm bàn phím cơ gaming vừa được thương hiệu infinity tung ra thị trường , Infinity Troy TKL là phiên bản rút gọn, không có phím số, rất phù hợp cho game thủ vì TKL [Tenkeyless] sẽ không làm vướng chuột của bạn.
Thiết kế và cấu tạo
Infinity Troy TKL  sử dụng các công tắc quang học, chất liệu gia công của bàn phím cơ  Troy TKL sẽ là nhựa ABS ,Troy TKL có thân hình khá mỏng, cầm trên tay nhẹ hơn so với các sản phẩm khác, tuy nhiên không vì thế mà nó mất đi sự chắc chắn. Đèn Led Addresable RGB nổi trội với nhiều chế độ cũng thực sự ấn tượng.

Logo duy nhất trên mặt bàn phím là nhãn hiệu của infinity nằm ngay phía trên mũi tên được hãng thiết kế viền nổi màu vàng, nhìn trong rất bắt mắt.
Keycap của bàn phím cơ Troy TKL được làm từ nhựa ABS Doubleshot xuyên LED  rất dày cho cảm giác nhấn tốt , cùng với đó chiều cao keycap chuẩn OEM Profile phù hợp với đại đa số người sử dụng ,keycap 2 lớp giúp chữ không mờ, không bay.
Chất lượng và độ bền cực tốt lên đến 50 triệu lần nhấn.
Đáng chú ý nhất là cảm giác gõ phím cực kỳ tốt mặc dù infinity Troy TKL chỉ sử dụng một loại Switch có tên “Content” , đây là một điều mà nếu ai đã từng sử dụng bàn phím cơ trước đó sẽ nhận ra ngay. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là hiện nay trên thị trường của infinity chỉ có phiên bản “Blue Switch” nên người dùng sẽ không có được nhiều lựa chọn cho mình.
Switch có thể nhổ và thay trực tiếp vào. Hư phím nào thay phím đó nên có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế switch khi có hư hao.
Hệ thống đèn Led Addresable RGB của Troy TKL với nhiều hiệu ứng màu sắc cực đẹp. Có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, dùng đêm thì có thể tăng giảm độ sáng của đèn led cho vừa mắt, không bị chói.
Dây tín hiệu được dùng cho bàn phím được bọc dù chống đứt với đường kính lớn , cực kỳ bền chắc. Đầu USB thiết kế chống nhiễu giúp cho bàn phím hoạt động ổn định.
Ở mặt dưới, được bố trí các miếng đệm cao su đảm bảo bàn phím được cố định trên mặt bàn.
Phần cuối cùng còn lại trong hộp đựng bàn phím là một bảng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bàn phím.
Kết luận
  • Thiết kế logo bắt mắt,mặt sau trang bị cao su chống trượt giúp cố định bàn phím .
  • Cảm giác gõ tốt.
  • Layout chuẩn có thể chơi keycap sau này.
  • Led Addressable RGB với nhiều hiệu ứng cực đẹp.
  • Hỗ trợ Anti-Ghosting, N- Key không sợ giới hạn phím.
  • Dây tín hiệu to bự, bền bỉ, thiết kế chống nhiễu cho bàn phím hoạt động ổn định.
Trong tầm giá khoảng 500k vào thời điểm hiện tại ,thì xét trên nhiều góc độ thì chắc chắn bàn phím cơ infinity Troy TKL sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn như chơi game, gõ văn bản .
TechLife[Review] Infinity Troy TKL – Bàn phím tốt trong tầm giá bình dân

Leave a Reply