Sharkoon ra mắt thùng máy tính Mid-ATX TG6 RGB

Sharkoon Technologies – nhà cung cấp phụ kiện và thiết bị ngoại vi máy tính đa quốc gia, với những sản phẩm mang lại hiệu năng tốt với một mức giá phải chăng, xin giới thiệu sản phẩm thùng máy midi ATX mới với tên gọi TG6 RGB. Sản phẩm là sự kết hợp giữa vẻ ngoài sang trọng với một không gian lắp đặt rộng rãi, thích hợp cho cả việc lắp đặt tản nhiệt nước. Ngoài ra, những thiết bị phần cứng sẽ được hiện diện một cách hoàn hảo dưới ánh sáng RGB đa lớp của các quạt RGB 120 mm được đi kèm cùng sản phẩm.

Thiết kế tối ưu khả năng lưu thông khí.

Bốn quạt RGB kỹ thuật số 120 mm được lắp sẵn, với 3 quạt ở mặt trước và 1 quạt ở mặt sau, mang đến khả năng lưu thông khí tối ưu. Nhờ có thiết kế mô-đun mới những lỗ ốc vít trên quạt có thể được giấu gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Những tấm đệm cao su và những cánh quạt khí động học sẽ đảm bảo cho việc vận hành êm ái, chống tiếng ồn mà vẫn đảm bảo khả năng lưu thông khí cao. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lắp thêm 3 quạt 120 mm hoặc 2 quạt 140 mm ở mặt trên. Để có thể bảo vệ những chiếc quạt và phần cứng khỏi bụi bẩn, mặt trên, mặt dưới và mặt trước đều được trang bị những tấm lọc bụi có thể tháo rời, tấm lọc ở mặt trên còn được trang bị khóa từ.

Dễ dàng lắp đặt khay tản nhiệt.

Với không gian hỗ trợ lắp đặt có chiều cao 5.2 cm, mặt trước của thùng máy cung cấp đủ không gian cho một khay tản nhiệt. Việc lắp đặt những bộ tản nhiệt hoặc quạt trở nên dễ dàng hơn với lồng lắp quạt có thể tháo rời. Theo đó, một khay tản nhiệt 360 mm có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, khiến cho TG6 RGB trở nên lý tưởng hơn để lắp đặt tản nhiệt nước.

RGB LED chiếu sáng đa lớp.

Ánh sáng RGB đẹp mắt được cung cấp bởi bốn quạt 120 mm lắp sẵn, được trang bị những vòng tròn LED kỹ thuật số với khả năng chiếu sáng đa lớp. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bộ chỉnh RGB, có thể kết nối với 8 thiết bị LED. Nó cũng đóng vai trò điều chỉnh hiệu ứng cho bốn chiếc quạt, nếu cần thiết, người dùng có thể kết nối thêm với bốn thiết bị LED nữa và có thể đồng bộ với phần mềm trên bo mạch chủ có cấu hình pin 5V-D-coded-G hoặc 5V-D-G. Nếu bo mạch chủ không hỗ trợ kết nối trên, người dùng vẫn có thể lựa chọn vô vàn những hiệu ứng chiếu sáng thông qua nút chỉnh màu bằng tay được đặt ở phía mặt trên của thùng máy.

Phô diễn đẳng cấp cùng những tấm kính cường lực.

Không chỉ có mặt hông, mà cả mặt trước của TG6 cũng được trang bị kính cường lực, cung cấp một góc nhìn bao quát toàn bộ những phần cứng được lắp đặt bên trong. Bộ nguồn, dây cáp và những ổ cứng đều được giấu gọn bên trong khoang chứa bộ nguồn hoặc phía sau mâm lắp bo mạch, góp phần khiến cho không gian bên trong được ngăn nắp và gọn gàng hơn. Lồng lắp HDD/SSD bên trong khoang chứa có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí là nhờ có khe vít dài ở mặt dưới, người dùng có thể tự do điều chỉnh vị trí để chừa không gian cho khay tản nhiệt được lắp đặt ở mặt trước. Để mặt kính trông gọn gàng và thân thiệt hơn với người dùng, những chiếc vít tay sẽ được sắp xếp đặt ở mặt sau thùng máy, do đó sẽ không có bất kỳ thứ gì cản trở tầm nhìn xuyên qua khung kính, vào đến các thiết bị bên trong.

Không gian rộng rãi cho mọi thiết bị phần cứng.

TG6 RGB cung cấp đủ không gian cho mọi phần cứng như card đồ họa với chiều dài lên đén 40 cm, một tản nhiệt CPU với chiều cao lên đến 16.7 cm, và một bộ nguồn với chiều dài tối đa lên đến 20.5 cm. Ngoài ra, TG6 RGB còn đủ chỗ cho tối đa ba ổ cứng 3.5” và bốn ổ 2.5”.

 

TechLifeSharkoon ra mắt thùng máy tính Mid-ATX TG6 RGB

Related Posts