Team Group ra mắt loạt sản mới, bao gồm bộ nhớ T-Force Dark Z và thiết bị lưu trữ Cardea Zero PCIe Gen 4 M.2 SSD


Team Group vừa bổ sung vào thương hiệu chơi game T-Force của họ với các phiên bản bộ nhớ T-Force Dark Z xung nhịp cao, được ra mắc đặc biệt dành cho loạt vi xử lý Ryzen 3000 và bo mạch chủ X570 mới nhất của AMD. T-Force Dark Z được trang bị với những chip nhớ chất lượng tốt nhất thông qua các bước kiểm định gắt gao để cho hiệu suất tốt nhất cũng như khả năng ép xung cao.

Kiểu dáng bộ tản nhiệt được thiết kế dựa trên cảm hứng từ lớp giáp kị sỹ với chủ đề màu đen trang nhã. T-Force Dark Z sẽ có sẳn trong các cấu hình 3200MHz, 3600MHz và 4000MHz với giá khởi điểm bắt đầu từ 79$ cho kit nhớ 2 x 8GB 3200MHz cho đến 189$ cho kit 2 x 8GB 4000MHz.
Bên cạnh đó, Team Group cũng công bố ổ đĩa PCIe Gen4 M.2 SSD mới với tên gọi Cardea Zero, mà sẽ hỗ troẹ cấu hình PCIe 4.0 trên nền tảng AMD X570. Thuộc nhóm sản phẩm chơi game T-Force, tương tự nhiw Dark Z, Cardea Zero cũng mang chủ đề đen của bộ giáp các hiệp sĩ với biểu tượng T-Force. Tuy vậy, Cardea Zero được sử dụng PCB màu xanh làm cho nó nổi bật hơn trên nền đen.

Cardea Zero hỗ trợ tốc độ truyền tải nhanh từ giao diện PCIe 4.0 mới nhất và tương thích với tiêu chuẩn NVMe 1.3. Dòng ổ đĩa PCIe M.2 SSD mới của T-Group có sẳn trong hai phiên bản dung lượng 1TB và 2TB với hiệu suất đọc ghi ngẫu nhiên lên đến 5500MB/s và 4400MB/s. Với độ dày chưa đến 1mm, mô-đun làm mát bằng đồng graphene đã được cấp bằng sáng chế mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời trong khi vâcn đảm bảo khả năng tương thích đầy đủ cho cả máy tính để bàn lẫn máy tính xách tay.

TechLifeTeam Group ra mắt loạt sản mới, bao gồm bộ nhớ T-Force Dark Z và thiết bị lưu trữ Cardea Zero PCIe Gen 4 M.2 SSD

Related Posts

Leave a Reply